Credits
Singer: Mahesh Vanzara
Artist: Mahesh Vanzara, Viyona Patil, Sudha Tripathi
Special Compose: Vishnu Mundhva
Producer: Red Velvet Cinema
Director & Concept: Faruk Gayakwad
Creative Head: Dhyey Films & Team
Technical Support: Jenish Talaviya
Lyrics: Darshan Bazigar
Music: Shashi Kapadiya
Edit: Naresh Rajput
Makeup & Hair: Anjana Sorathiya
Dop: Shahzad Mansuri (Tipu)
Production: Reshama Suthar
Lyrics:
એ દિલ માં એનું સ્થાન છે મોંઘુ એનું માન છે
ચમ રે હ્મ્જાવુ તને એતો મારી જાન છે
એનાથી છે દુનિયા મારી આખો આ જહાન છે
એ છે ઘર ની લક્ષ્મી મારુ જીવન કુરબાન છે
એ તારા જેવી 500 ફરે છે મારી પોહેં ચ્યો ટાઈમ છે...(2)
એ તારા જેવી 500 ફરે છે મારી વોહે લોમ્બીં લાઈન છે
તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
એ તારા રે કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
હો એની તોલે કોઈ ના આવે દુનિયા ની કોઈ હસ્તી
મારા જીવ કરતા વાલી છે નથી તારા જેવી સસ્તી
એ તારા જેવી કે તારા જેવી....
હા તારા જેવી 500 ફરે છે મારી પોહેં ચ્યો ટાઈમ છે
તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
હા મેડમ તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
હો મુખડા પર તારા મેકઅપ જાજા હમજે બ્લેક બ્યુટી
અકલ નથી બે દાણા ની બનવું છે મારી ક્યુટી ક્યુટી
હો હો હો માન મર્યાદા સાથે અમે કરીયે તમારી ડ્યૂટી
ઈજ્જત અને આબરૂ ને નેવે મૂકી દીધી..દીધી
હો તું છે પાગલ શહેઝાદી તો હું છું અમદાવાદી
તારો સંગ ના કરું હું પાકો સત્યવાદી
એ તારા જેવી કે તારા જેવી....
હા તારા જેવી 500 ફરે છે મારી પોહેં ચ્યો ટાઈમ છે
દિલ માં વસેલું મારુ બૈરું ફાઈન છે
તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
હો તને પાવર છે ભલે ડિગ્રી નો હું નથી કઈ સસ્તો
ભેજામારી કર ના ખોટી પકડ તારો રસ્તો
હે રૂપ ના રૂપે મોહાઇ જાય એવો નથી મારો મનખો
દગાબાજી કરવા માં કુદરત થી હું તો ડરતો..ડરતો
એ મારી વાઈફ મહારાણી ને હું છું એનો રાજા
તારા જેવા શું રે સમજે પ્રેમ ની રે ભાષા
એ હવા આવા દો મેડમ...
એ તારા જેવી કે તારા જેવી....
હા તારા જેવી 500 ફરે છે મારી પોહેં ચ્યો ટાઈમ છે
તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
તારા કરતા તો મારુ બૈરું ફાઈન છે
E Dil Ma Enu Sthan Che Monghu Enu Maan Che
Cham Re Hamjavu Tane Eto Mari Jaan Che
Enathi Che Duniya Mari Aakho Aa Jahan Che
E Che Ghar Ni Lakshmi Maru Jivan Kurbaan Che
E Tara Jevi 500 Fare Che Mari Pohe Chyo Time Che...(2)
E Tara Jevi 500 Fare Che Mari Vohe Lambhi Line Che
Tara Karta To Maru Bairu Fine Che
E Tara Re Karta To Maru Bairu Fine Che
Ho Eni Tole Koi Na Aave Duniya Ni Koi Hasti
Mara Jeev Karta Vaali Che Nathi Tara Jevi Sasti
E Tara Jevi Ke Tara Jevi...(2)
Ha Tara Jevi 500 Fare Che Mari Pohe Chyo Time Che
Tara Karta To Maru Bairu Fine Che
Ha Medam Tara Karta To Maru Bairu Fine Che
Ho Mukhada Par Tara Makeup Jaja Hamje Black Beauty
Akal Nathi Be Daana Ni Banvu Che Mari Cutie Cutie
Ho Ho Ho Maan Maryada Sathe Ame Kariye Tamari Duty
Ijjat Ane Aabaru Ne Neve Muki Didhi...didhi
Ho Tu Che Pagal Shahezadi To Hu Chu Amdavadi
Taro Sang Na Karu Hu Pakko Satyavaadi
E Tara Jevi Ke Tara Jevi....
Ha Tara Jevi 500 Fare Che Mari Pohe Chyo Time Che
Dil Ma Vaselu Maru Bairu Fine Che
Ha Medam Tara Karta To Maru Bairu Fine Che
Ho Tane Power Che Bhale Degree No Hu Nathi Kai Saso
Bhejamari Kar Na Khoti Pakad Taro Rasto
He Roop Na Roope Mohai Jaay Evo Nathi Maro Mankho
Dagabaji Karva Ma Kudrat Thi Hu To Darto...darto
E Mari Wife Maharani Ne Hu Chu Eno Raja
Tara Jeva Shu Re Samje Prem Ni Re Bhasha
E Hava Aava Do Medam...
E Tara Jevi Ke Tara Jevi....
E Tara Jevi 500 Fare Che Mari Vohe Lambhi Line Che
Tara Karta To Maru Bairu Fine Che
E Tara Re Karta To Maru Bairu Fine Che