Naresh Thakor | Dil Ne Manavi Lau | દિલ ને મનાવી લઉ | Gujarati New Sad Song 2023 | ગુજરાતી ગીત

Naresh Thakor | Dil Ne Manavi Lau | દિલ ને મનાવી લઉ | Gujarati New Sad Song 2023 | ગુજરાતી ગીત

 


Singer: Naresh Thakor

Producer: Red Velvet Cinema

Artist: Naresh Thakor, Riddhi Tailor

Director: Faruk Gayakwad,

Concept: Screenplay: Purvi Vasava, Faruk Gayakwad

Creative Head: Dhyey Films & Team

Technical Support: Jenish Talaviya

Production Management: Jigar Bhatiya

Lyrics & Compose: Kamlesh Thakor (Sultan)

Music: Utpal Barot, Vishal Modi

D.O.P: Sehzad Mansuri (Tipu)

Edit: Naresh Rajput

Co Artist: Navin raval, Minaxiben, Jinaxi, Dimpal

Production: Mahesh Prajapati


Lyrics:

હો હો ખરતા તારલા જોઈને

ખરતા તારલા જોઈને થયું લાવ તને માંગી લવ

તું તો નથી મળવાની પણ દિલ ને મનાવી લઉ


હો ખરતા તારલા જોઈને થયું લાવ તને માંગી લવ

તું તો નથી મળવાની પણ દિલ ને મનાવી લઉ


ભૂલી એ ગલિયો જ્યાં તુ ને હું મળતા

પડ્યા બોલ જિલતા તોય મેલ્યા રે પડતા

દોષ બધા આ નસીબ ના


મનગમતું તો ભાગ્યે જ મળે છે..


કોઈ સજી ધજી રહ્યું છે કોઈ જોઈ રડી રહ્યું છે

એક ડાળ ના બે પંખી એક પંખી ઉડી રહ્યું છે

 આજે પડી રહ્યા છે જુદા તોય તારે હરખ ની છે વેળા

તમે થઇ જશો પરબારા પછી થશો ના ભેળા


હા ભૂલી એ કસમો માથે હાથ રઈ ખાતા

રાખ્યું તારું લાખ ગણું તોય કર્યા તે રજળતા

દોષ બધા આ નસીબ ના


મનગમતું તો ભાગ્યે જ મળે છે..


તને હું છું કોણ કહેનારો તમે બીજાના છો પરણેતર

તારે વેચાય હરખ નું ગળપણ મારે જોખમ માં છે જીવતર

હો હતા સુંદર તમે પેલેથી ને વધારે દગાએ સુંદરતા


ખોટા માંગી લીધા તમોને જોઈ તારલા મેં ખરતા

ભલું થાય અલી તારું હવે જોવા ના મળતા

જેને પ્રેમ અમે હમજતા એ તો પ્રેમ માં રમત રમતા

દોષ બધા આ નસીબ ના


મનગમતું તો ભાગ્યે જ મળે છે..

હા મનગમતું તો ભાગ્યે જ મળે છે


Ho Ho Kharata Tarala Joyi Ne

Ho Ho Kharata Tarala Joyi Ne Thayu Laav Tane Mangi Nav

Tu To Nathi Malavani Pan Dil Ne Manavi Lav


Ho Ho Kharata Tarala Joyi Ne Thayu Laav Tane Mangi Nav

Tu To Nathi Malavani Pan Dil Ne Manavi Lav


Bhuli E Galiyo Jya Tu Ne Hu Malata

Padya Bol Jilata Toy Melya Re Padata

Dish Badha Aa Nasib Na


Mangamatu To Bhagye J Male Che…


Koi Saji Dhaji Rahyu Che Koi Joyi Radi Rahyu Che

Ek Daal Na Be Pankhi Ek Pankhi Udi Rahyu Che

Aaje Padi Rahyaa Che Juda Toy Tare Harakh Ni Che Vela

Tame Thai Jasho Parbara Pachi Thasho Na Re Bhela


Ha Bhuli E Kasamo Mathe Haath Rai Khata

Rakhyu Taru Laakh Ganu Toy Karya Te Rajalata

Dosh Badha Aa Nasib Na


Mangamatu To Bhagye J Male Che…


Tane Hu Chu Kon Kahenaro Tame Bijana Cho Paranetar

Tare Vechay Harakh Nu Galpan Mare Jokham Ma Che Jivtar

Ho Hata Sundar Tame Pelethi Ne Vadhare Dagae Sundarata


Khota Mangi Lidha Tamone Joi Tarala Me Kharata

Bhalu Thay Ali Taru Have Jova Na Malata

Jene Prem Ame Hamajata E To Prem Ma Ramat Ramata

Dosh Badha Aa Nasib Na


Mangamatu To Bhagye J Male Che…

Ho Mangamatu To Bhagye J Male Che

Post a Comment