Bandhi Muthi Lakh Ni Kholi To Kakh Ni

Bandhi Muthi Lakh Ni Kholi To Kakh Ni


 Singer : Rakesh Barot

Artist : Rakesh Barot, Chhaya Thakor

Producer : Red Velvet Cinema

Director : Vishnu Thakor (Adalaj)

Creative Head : Dhyey Films & Team

Technical Support : Jenish Talaviya

Music : Ravi Nagar, Rahul Nadiya

Lyrics :. Amarat Vayad, Naresh Thakor Vayad

Dop & Edit : Montu Rajput

Co Artist : Rahul Vaghela, Ravindar Rathod

Production : Kirtan Barot

Makeup Hair : Hasmukh Limbachiya

Sport Boy : Shailesh, Mehul

Light : Jitubhai


Lyrics

એ મહેમાનગતિ જ્યોતો હું ભાઇભાધં હારે ઓટો

એ ઘર માંદીવાલ ઉપર જોયો એના જેવો ફોટો

એ કાળજા કકળી ઉઠ્યા જોયી દીવાલ માથેફોટો

એ જોતો તો ફોટો એ તો ભરી નેઆયી લોટો

બોધી મઠુ  હતી લાખની મારી બોધી મઠુ  હતી લાખની...

એ બોધી મઠુ  હતી લાખની મારી બોધી મઠુ  હતી લાખની

ખલુ  મઠુ  ને ખબર પડી થઇ જય એ તો ખાખ ની

એ ખલુ  મઠુ  ને ખબર પડી થઇ જય હાવ ખાખ ની

એ જરૂર હતી જીવનભર માટેમારા એના સાથની

ચમ જતી રઈ ગોંડી ખબર ના પડી એ વાત ની

એ પછી મહમેનગતિ જ્યોતો હું ભાઇભાધં હારે ઓટો

એ ઘર માંદીવાલ ઉપર જોયો એના જેવો ફોટો

એ કાળજા કકળી ઉઠ્યા જોયી દીવાલ માથેફોટો

હુંજોતો તો ફોટો એ તો ભરી નેઆયી લોટો

એ રૂબરૂ આયી નજારો મળી મળી આંખ આંખ થી...

એ ખલુ  મઠુ  ને ખબર પડી થઇ જય હાવ ખાખ ની...

હો એના મારા વચ્ચેહતો પાણી નો લોટો

હૈયુંચડ્યુંહીબકેનજરે ભમતો ફોટો

એ રોવુંરોવુંથઇ જ્યો પણ રોતો ના લાગુહારો

ખભેહાથ કોક નો ફોટા માંપ્યાર મારો

એ ધરતી મારગ આલેતો હાલ સમાઈ જાવ

ઘર માંએના ચા પીવા ચમ કરી નેરઉ

એ ધરતી મારગ આલેઅબી હાલ સમાઈ જાવ

ઘર માંએના ચા પીવા ચમ કરી નેરઉ

એ મનેકરતી તી વાતો ફોનેમાંઅડધી અડધી રાત ની....

એ ખલુ  મઠુ  ને ખબર પડી થઇ જય હાવ ખાખ ની...

હો પોપણ પલળી જ્યો રૂમાલ કર્યો આડો

બાર જાવુંએમ બોનુંકરી મોન્ડ મોન્ડ નીકળ્યો

ઓ ગોમ ના છેવાડેપોચી હીબકેહીબકેરોયો

જીવ કેનારી જતી રઈ મેંપ્યાર મારો ખોયો

એ રાખતો એની નાની નાની વાતો નુંહુંધ્યાન

પૈણી એ તો પારકા હારે કરી ના મનેજાણ....

એ બોધી મઠુ  હતી લાખની મારી બોધી મઠુ  હતી લાખની

એ બોધી મઠુ  હતી લાખની મારી બોધી મઠ  હતી લાખની

કરમ ની ખલ્ લી ચિ ઠ્ઠી મારી થઇ જય હાવ ખાખ ની...

ખલુ  મઠુ  ને ખબર પડી થઇ જય એ તો ખાખ ની


E Mahemangati Jyoto Hu Bhaibhandh Haare Oto

E Ghar Ma Dival Upar Joyo Ena Jevo Photo

E Kalaja Kakali Uthya Joyi Dival Mathe Photo

E Joto To Photo E To Bhari Ne Aayi Loto

Bodhi Muthhi Hati Lakh Ni Mari Bodhi Muthi Hati Lakh Ni…

Bodhi Muthhi Hati Lakh Ni Mari Bodhi Muthi Hati Lakh Ni

Khuli Muthhi Ne Khabar Padi Thai Jai E To Khakh Ni

E Khuli Muthhi Ne Khabar Padi Thai Jai E To Khakh Ni

E Jaroor Hati Jivanbhar Mate Mara Ena Saath Ni

Cham Jati Rai Gondi Khabar Na Padi E Vaat Ni

E Mahemangati Jyoto Hu Bhaibhandh Haare Oto

E Ghar Ma Dival Upar Joyo Ena Jevo Photo

E Kalaja Kakali Uthya Joyi Dival Mathe Photo

E Joto To Photo E To Bhari Ne Aayi Loto

E Rubaru Aayi Najaro Mali Mali Aakh Aakh Thi…

E Khuli Muthhi Ne Khabar Padi Thai Jai E To Khakh Ni…

Ho Ena Mara Vacche Hato Pani No Loto

Haiyu Chadyu Hibke Najare Bhamto Photo

E Rovu Rovu Thai Jyo Pan Roto Na Lagu Haaro

Khabhe Haath Kokno Phota Ma Pyaar Maro

E Dharati Marag Aale To Haal Samai Jaav

Ghar Ma Ena Cha Piva Cham Kai Ne Rav

E Dharati Marag Aale Abi Haal Samai Jaav

Ghar Ma Ena Cha Piva Cham Kai Ne Rav

E Mane Karti Ti Vaato Phone Ma Adadhi Adadhi Raat Ni…

E Khuli Muthhi Ne Khabar Padi Thai Jai E To Khakh Ni..

Ho Popan Palali Jyo Rumal Karyo Aado

Baar Jaavu Em Bonu Kari Mond Mond Nikalyo

O Gaam Na Chevade Pochi Hibke Hibke Royo

Jiv Kenari Jati Rai Me Pyaar Maro Khoyo

E Rokhati Eni Nani Nani Vaato Nu Hu Dhyaan

Paini E To Paraka Haare Kari Na Mane Jaan…

E Bodhi Muthhi Hati Lakh Ni Mari Bodhi Mutthi Hati Lakh Ni

E Bodhi Muthhi Hati Lakh Ni Mari Bodhi Mutthi Hati Lakh Ni

Karam Ni Khulli Chitthi Mari Thai Jai Haav Khakh Ni…

Khulli Mutthi Ne Khabar Padi Thai Jai E To Khakh Ni

Post a Comment