Kajal Maheriya | Mane Prem Che Tane Kem Che | મને પ્રેમ છે તને કેમ છે | New Gujarati Love Song 2024

Kajal Maheriya | Mane Prem Che Tane Kem Che | મને પ્રેમ છે તને કેમ છે | New Gujarati Love Song 2024

 


           Credits:

Singer: Kajal Maheriya

Artists: Bhavika Khatri, Vishal Desai 

Producer: Red Velvet Cinema

Concept & Director: Pranav Jethva 

Creative Head: Dhyey Films & Team

Technical Support: Jenish Talaviya

Lyrics: Rajan Rayka, Dhaval Motan

Music: Jitu Prajapati

Choreographer: Dipak Turi 

Dop: Chirag Kachhadiya 

Editing: Ashish Sandip 

Makeup & Hair: Bharat Tatmiya 

Spot: Raju Akshay

Production: Nitin Joshi


Lyrics:

એ ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા...

ધબકારા...

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે...

સુરજ ની કિરણો ના ચમકારા તને પૂછે આખો ના પલકારા...

પલકારા...

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે...

 

હો દિલ માં મારા ઘણા સવાલ છે

તારી પાસે એના માંગે જવાબ છે

હો તારા વિચારો આવે આજ કાલ છે

તારી જોડે મને જીવવાના ખ્વાબ છે

 

હો તારા રે પ્રેમ થી ચાલે શ્વાસ મારા

દિલ ના દરવાજે વાગે ભણકારા...વાગે ભણકારા

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

એ ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા...

ધબકારા...

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે...

 

હો પેલી વાર મળ્યા ની તારીખ યાદ રાખશું

છેલ્લા શ્વાસ સુધી સાથ તને આપશું

હો મળે કુદરત તો તને જ માંગશું

કોઈ એ ના આપ્યો હોય એવો પ્રેમ આપશું

 

તને જીવ કરતા વધુ અમે ચાહનારા

તારો ઇંતજાર છે ઓ મારા યારા...ઓ યારા

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

એ ચાંદા ને પૂછે સિતારા તને પૂછે દિલ ના ધબકારા...

ધબકારા...

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે

 

મને પ્રેમ છે તને કેમ છે...

 

Lyrics (English):

E Chanda Ne Puche Sitara Tane Puche Dil Na Dhabkara...

Dhabkara...

Mane Prem Che Tane Kem Che...

Suraj Ni Kirano Na Chamkara Tane Puche Aakho Na Palkara...

Palkara...

Mane Prem Che Tane Kem Che...

 

Ho Dil Ma Mara Ghana Saval Che

Tari Pase Ena Mange Javab Che

Ho Tara Vicharo Aave Aajkal Che

Tari Jode Mane Jivavana Khwab Che

 

Ho Tara Re Prem Thi Chale Swas Che

Dil Na Darvaje Vage Bhankara...vaage Bhankara

Mane Prem Che Tane Kem Che

E Chanda Ne Puche Sitara Tane Puche Dil Na Dhabkara...

Dhabkara...

Mane Prem Che Tane Kem Che...

 

Ho Peli Var Malya Ni Tarikh Yaad Rakhshu

Chella Swas Sudhi Saath Tane Aapshu

Ho Male Kudrat To Tane J Mangashu

Koi E Na Aapyo Hoy Evo Prem Aapshu

 

Tane Jiv Karata Vadhu Ame Chahnara

Taro Intejaar Che O Mara Yaara...o Yaara

Mane Prem Che Tane Kem Che

E Chanda Ne Puche Sitara Tane Puche Dil Na Dhabkara...

Dhabkara...

Mane Prem Che Tane Kem Che

 

Mane Prem Che Tane Kem Che...

Post a Comment