Zalavadi Jhumli - Lyrical Parth Oza New Gujarati Love Song 2024

Zalavadi Jhumli - Lyrical Parth Oza New Gujarati Love Song 2024

 


Credits:

Singer & Featuring- Parth Oza 

Composed, Produced and Arranged by Kushal Chokshi 

Lyrics - Janki Gadhavi Ravanaththa - Raju Bhai 

Mixing & Mastering - Studio K Video Credits

Female - Prachi Modh 

Director - Malhar Jani 

Associate Director - Harsh Zaveri Dop - Jainam Dand 

Edit and DI - Harsh Zaveri

Colorist: Darshit Gupta Stills - Heet Thakkar

Post-production - Caffenol Studios 

Line Production - Teja H Chakravarti

Line Production assistant- Harsh Leuva 

Spot - Ram spot and team

Lights - Dinsha lights 

Location - Basil the other side

Choreography - Sahil Darji Dancers 

Dancers: Rajat Ravat, Shaileshkumar, Kunal Athwal, Ritesh Waghela & Jayesh Dutt 

Make Up & Hair - Bhumika Mojidra & Niyati Pathak 

Costume - Adani Creation 

Special Thanks: Sanjay Oza


Lyrics:

કહેતી હતી બહેનપણી ને

ફરવા જાવા મન છે તારું

હાલ ને તને હારે લઇ જઉં

 

મન ખોલી ને કે  તો ખરી

બોલ ને શું જોઈએ અલી

ઝટપટ હું લાવી દઉં

 

ઓ રે વ્હાલી ઝમકુડી

માન મારી ઝમકુડી

કહી દે હા લઈ જાઉં તને હું આ ઘડી

 

હાલ ને હારે ઝમકુડી

જામશે જોડી ઝમકુડી

મન મૂકી મારી સંગ મ્હાલ તો ખરી

 

ઝાલાવાડી ઝુમલી રે

મેળામા તારે હાલવું સે કે નઈ

હાલવું સે કાંઈ કહેવું સે કે પછી

મારી હારે વાંધો સે કંઈ

ઝાલાવાડી ઝુમલી રે

મેળામા તારે હાલવું સે કે નઈ

 

આગળ પાછળ ફરે રાખું

તોયે મારી હારે આવતી નથી

આગળ પાછળ ફરે રાખું

આજીજી હું કરે રાખું

તોયે મારી વાત માનતી નથી

આજીજી હું કરે રાખું

 

ઓ રે વ્હાલી ઝમકુડી

માન મારી ઝમકુડી

કહી દે હા લઈ જાઉં તને હું આ ઘડી

 

હાલ ને હારે ઝમકુડી

જામશે જોડી ઝમકુડી

મન મૂકી મારી સંગ મ્હાલ તો ખરી

 

ઝાલાવાડી ઝુમલી રે

મેળામા તારે હાલવું સે કે નઈ

હાલવું સે કાંઈ કહેવું સે કે પછી

મારી હારે વાંધો સે કંઈ

ઝાલાવાડી ઝુમલી રે

મેળામા તારે હાલવું સે કે નઈ


Kehti hati benpani ne

Farva java man che taaru

Haal ne tane hare lai jau

 

Man kholi ne ke to khari

Bol ne shu joiye ali

Jhatpat hu laavi dau

 

O re vhali jhamkudi

Maan maari jhamkudi

Kahi de ha lai jau tane hun aa ghadi

 

Haal ne haare jhamkudi

Jaamshe jode jhamkudi

Man muki maari sang mhaal to khari

 

Zalawadi jhumli re

Mela maa taare haalvu se ke nai

E halvu se kai kehvu se ke pachi maari haare vandho se kai

Zalawadi jhumli re

Mela maa taare haalvu se ke nai

 

Agal pachal fare Raakhu

Toye mari haare aavti nathi

Agal pachal fare Raakhu

 

Ajiji hu kare raakhu

Toye maari vaat manti nathi

Ajiji hu kare raakhu

 

O re vhali jhamkudi

Maan maari jhamkudi

Kahi de ha lai jau tane hun aa ghadi

 

Haal ne haare jhamkudi

Jaamshe jode jhamkudi

Man muki maari sang mhaal to khari

 

Zalawadi jhumli re

Mela maa taare haalvu se ke nai

E halvu se kai kehvu se ke pachi maari haare vandho se kai

Zalawadi jhumli re

Mela maa taare haalvu se ke nai

Post a Comment